Sôi nổi hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch số 281/PGDĐT ngày 05 tháng 10 năm 2017 của phòng giáo dục Đức Thọ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học năm học 2017-2018, sáng 23/11, hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017- 2018 của trường Tiểu học Trường Sơn chính thức khai mạc. Tham gia hội khỏe có 110 em vận động viên và học sinh khối lớp 3, 4, 5.

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT trong học sinh để nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh cho thanh thiếu niên học sinh. Đồng thời thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực tốt, thành tích tốt để tuyển chọn, huấn luyện, chuẩn bị đội tuyển VĐV tham gia HKPĐ cấp Huyện. 
Về dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng có BGH cùng toàn thể GVCN và học sinh các khối lớp 3, 4, 5.
Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng mở đầu với những tiết mục nhày Zumba kid  đặc sắc của cô và trò, sau đó là trò chơi “kéo co” giữa các đội đã làm cho không khí buổi lễ sôi động, vui tươi, gần gũi và đầy ý nghĩa.
Mở đầu bằng tiết mục nhảy Zumba kid của cô và trò

 
 

 
 
 
Tiếp theo là sôi động với trò chơi Kéo co
 

 

Tuy học sinh còn nhỏ nhưng với tinh thần "giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình", tập luyện nghiêm túc, nỗ lực phấn đấu không ngừng, nhiều cá nhân và tập thể em đã giành giải cao tại hội khỏe.
Dưới đây là một số hình ảnh khác trong hội khỏe:
 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hải

Nguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn