Trang nhất » Tin Tức » Trang viết

Lễ phát động sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” năm học 2018-2019

Lễ phát động sân chơi “ Ý tưởng trẻ thơ” năm học 2018-2019

Thực hiện công văn số 477/PGDĐT - CMTH ngày 23 tháng 10 năm 2018 V/v Tổ chức Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học, ngày 16 tháng 11 năm 2018 trường tiểu học Trường Sơn tổ chức lễ phát động với chủ đề: “Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn".

Xem tiếp...

Bức thư cảm động của con gái gửi bố là bộ đội xa nhà

Thứ ba - 29/12/2015 21:37
Bố cháu cũng là bộ đội đang công tác xa nhà. Cháu rất nhớ bố nhưng nghĩ đến những nhiệm vụ thiêng liêng mà bố cháu được đơn vị giao phó, cháu lại không buồn nữa.
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, con gái Hoàng Nguyễn Mỹ Anh gửi tới ba Hoàng Tịnh cùng toàn thể "gia đình quân đội" những lời chúc tốt đẹp nhất!

Bức thư được Mỹ Anh viết trong đêm trước ngày 22/12 gửi cho Ba công tác nơi xa chứa chan tình cảm của con gái với người bố trong quân ngũ.

Mỹ Anh viết bức thư này sau khi được nghe về ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam được tổ chức tại trường Tiểu học Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội) trước đó.

Nội dung bức thư già dặn, chu đáo khiến ngay cả chị Nguyễn Phương Thủy mẹ của Mỹ Anh cũng tỏ ra bất ngờ: “Mình cũng không nghĩ là con viết được như vậy. Nhưng tình cảm "tự đáy lòng" gửi các chú bộ đội nhất là Ba con đang công tác ở phương xa” chị Thủy xúc động.

Tòa soạn xin được đăng nguyên văn bức thư của Mỹ Anh.

Bồ Đề, ngày 21 tháng 12 năm 2015

Các chú bộ đội kính yêu!

Cháu xin tự giới thiệu, cháu tên là Hoàng Nguyễn Mỹ Anh, học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Bồ Đề. Ngày mai là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nên cháu viết bức thư này để chúc mừng các chú.

Thưa các chú, các chú tập luyện ở thao trường có mệt không ạ?  Xa nhà chắc các chú nhớ nhà lắm phải không ạ? Các chú hoàn thành nhiệm vụ được giao có tốt không ạ?

Còn cháu học tập rất tốt đấy các chú ạ. Trong các giờ học cháu thường xuyên hăng hái phát biểu. Hôm nay trường cháu tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày 22 tháng 12, qua đó chúng cháu càng có nhiều hiểu biết hơn về lịch sử dựng nước và giữ nước của các chú bộ đội.

Mỹ Anh (mặc áo tím đứng trước) trong một lần cùng mẹ và em gái đưa bố trở về đơn vị sau chuyến thăm nhà. Ảnh do gia đình cung cấp

Thưa các chú, bố cháu cũng là bộ đội. Hiện nay, bố cháu đang công tác xa nhà ở thành phố Đà Lạt. Cháu rất nhớ bố nhưng nghĩ đến những nhiệm vụ thiêng liêng mà bố cháu được đơn vị giao phó, cháu lại không buồn nữa và luôn cố gắng học tốt để bố cháu yên tâm công tác.

Tuy thư chưa dài, nhưng cháu xin dừng bút tại đây. Cháu xin kính chúc các chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúng cháu cảm ơn các chú đã không quản ngại khó khăn, luôn vững tay súng bảo vệ hòa bình cho đất nước.

Cháu của các chú.

Hoàng Nguyễn Mỹ Anh

Nguồn tin: giaoduc.net.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 648

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9704

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1078618

Lời hay ý đẹp

Chăm học thành tài, miệt mài thành giỏi
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile