Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Sinh hoạt "Uống nước nhớ nguồn"

Sinh hoạt "Uống nước nhớ nguồn"

Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng đội Huyện Đức Thọ về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn đã tích cực triển khai và tham mưu tổ chức nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực sôi...

Xem tiếp...

Sinh hoạt "Uống nước nhớ nguồn"

Thứ sáu - 22/12/2017 08:57
Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng đội Huyện Đức Thọ về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn đã tích cực triển khai và tham mưu tổ chức nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực sôi nổi.

Mở đầu buổi sinh hoạt, các em đội viên, nhi đồng tham gia giao lưu với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn”, qua buổi sinh hoạt các em hiểu biết hơn về quá trình xây dựng và trưởng thành, truyền thống chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 73 năm hình thành và phát triển; Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người con quê hương đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc, các em đội viên Khối 4,5 đã tham gia tổng dọn vệ sinh, chăm sóc tại nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã. Tổ chức động viên, thăm hỏi, tặng quà cho 3 hộ gia đình CCB tiêu biểu trên địa bàn, tổ chức “Hành hương về địa chỉ đỏ” tại Khu mộ cố Tổng bí thư Trần Phú, tại đây các em được dâng hương tưởng niệm, làm lễ kết nạp Đội viên mới cho 12 sao nhi đồng tiêu biểu Khối 3.
Tổng dọn vệ sinh, chăm sóc tại nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã


“Hành hương về địa chỉ đỏ” tại Khu mộ cố Tổng bí thư Trần Phú

 
Sáng ngày 20/12 Liên đội tổ chức Liên hoan chỉ huy Đội giỏi cấp Liên đội với số lượng tham gia là 7 đội viên đại diện cho 7 chi đội. Các chỉ huy được thực hiện 3 phần thi:
Phần 1: Chỉ huy Đội thông thái
Phần 2: Chỉ huy Đội bản lĩnh
Phần 3: Chỉ huy đội tài năng

 
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các chỉ huy đội tại hội thi, trong đó giải nhất thuộc về: Nguyễn Phạm Khánh Ly chi đội Kim Đồng. Liên hoan là dịp để chỉ huy đội học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động đội cho đội ngũ chỉ huy đội, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.
Qua các hoạt động, đã giúp cho các em đội viên, học sinh hiểu thêm về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; Giáo dục cho các em đội viên truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Các hoạt động được tổ chức sâu rộng, bằng nhiều hình thức phong phú, có trọng tâm, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Dung Thơ

Nguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi Video về Mô hình trường học mới năm học 2015-2016: (Xem chi tiết tại đây)

Công tác Kiểm định CLGD

Kết quả thi IOE cấp huyện năm 2015-2016 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 544

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18747

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 845010

Lời hay ý đẹp

Chăm học thành tài, miệt mài thành giỏi
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile