Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tổng hợp từ các báo

Học online thời dịch bệnh corona

Học online thời dịch bệnh corona

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên...

Xem tiếp...

Bộ GD&ĐT hướng dẫn tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tiểu học

Thứ bảy - 23/01/2016 20:56
GD&TĐ - Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD&ĐT, yêu cầu tuyển dụng với các giáo viên tiếng Anh tiểu học là phải có đủ năng lực ngôn ngữ bậc 4 đối với những người tốt nghiệp CĐ chuyên ngành Tiếng Anh, bậc 5 đối với những người tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020.
Bộ GD&ĐT hướng dẫn tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tiểu học

Bộ GD&ĐT hướng dẫn tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tiểu học

Đồng thời, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh tiểu học do cơ sở đào tạo đã được Bộ GD&ĐT chỉ định cấp; đảm bảo về năng lực ngôn ngữ và năng lực sư phạm để giảng dạy Tiếng Anh ở tiểu học.

Điều kiện xét tuyển đặc cách thực hiện theo Thông tư 15/2012/TT-BNV và những quy định sau: Có năng lực sử dụng công nghệ thông tin; có chứng chỉ năng lực Tiếng Anh cao hơn ít nhất một bậc so với yêu cầu do các cơ sở được Bộ GD&ĐT cho phép hoặc có chứng chỉ quốc tế còn hạn sử dụng như TOEFL, TOFIC, IELTS, FCE.

Giáo viên được tuyển dụng được tạo điều kiện về thời gian và kinh phí tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng ở trung ương và địa phương theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT để đạt chuẩn về năng lực ngôn ngữ và năng lực sư phạm, được tham gia các sinh hoạt chuyên môn cấp trường, cấp phòng, cấp sở để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; được học tập để nâng cao trình độ.

Về chế độ, chính sách: Giáo viên tiếng Anh dạy tiểu học được hưởng mọi chế độ,chính sách như giáo viên khác dạy tiểu học trong biên chế theo các quy định hiện hành.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT phối hợp với sở nội vụ và các ngành liên quan tham mưu với UBND tỉnh/thành phố chỉ đạo UBND các huyện/thị xã/thành phố (trực thuộc tỉnh) bố trí đủ số lượng giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học.

Các Sở GD&ĐT chỉ đạo việc tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh dạy tiểu học đúng trình tự, thủ tục tuyển dụng viên chức theo các quy định; báo cáo UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch, giải pháp bồi dưỡng tăng cường năng lực Tiếng Anh, tăng cường năng lực sư phạm Tiếng Anh tiểu học đối với các giáo viên đang dạy hợp đồng để họ có đủ điều kiện và được ưu tiên tham gia dự tuyển.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Nguồn tin: Báo Giáo dục và thời đại online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 99

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2920

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1502359

Lời hay ý đẹp

Học, học nữa, học mãi - V.I. Lenin
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile