Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tổng hợp từ các báo

BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY CỦA HỌC SINH LỚP 5

BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY CỦA HỌC SINH LỚP 5

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019 trường Tiểu học trường Sơn tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5, tại buổi lễ, em Nguyễn Thúy Ngọc đại diện cho 59 em học sinh lớp 5 nói lên cảm nghĩ của mình về buổi chia xa mái trường tiểu học.

Xem tiếp...

BỘ GD&ĐT: Bồi dưỡng kiến thức về tài nguyên biển, đảo và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam ở Biển Đông

Thứ tư - 30/12/2015 05:34
Ngày 23/12/2015, Tại TP. Hà Tĩnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng nâng cao nhận thức về tài nguyên biển, đảo và chủ quyền biển, đảo Việt Nam tại Biển Đông cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các phòng giáo dục và đào tạo; các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
BỘ GD&ĐT: Bồi dưỡng kiến thức về tài nguyên biển, đảo và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam ở Biển Đông

BỘ GD&ĐT: Bồi dưỡng kiến thức về tài nguyên biển, đảo và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam ở Biển Đông

Tham dự, có TS. Nguyễn Kim Dung, Chuyên viên Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS. Chu Hồi, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục biển và hải đảo Việt Nam và các cán bộ, chuyên viên Bộ Giáo dục và Đào tạo là báo cáo viên của đợt tập huấn.

 

 

Mục tiêu của đợt bồi dưỡng là quán triệt nội dung của Quyết định số 373/2010/QĐ-TTg ngày 23/3/2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững biển và hải đảo Việt Nam” và Quyết định số 4175/QĐ-BGDĐT ngày 19/9/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Đề án “Tăng cường công tác giáo dục về tài nguyên và môi trường biển hải đảo vào chương trình giáo dục các cấp học và trình độ đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2010-2020”. Cung cấp cho cán bộ quản lý các kiến thức chung về quản lý tài nguyên và môi trường biển, hải đảo và giáo dục tài nguyên và môi trường biển, hải đảo và nhấn mạnh về giáo dục chủ quyền biển đảo của Việt Nam tại Biển Đông.

 

Với cách diễn đạt dễ hiểu, kiến thức sâu sắc, các báo cáo viên đã nêu rõ các chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ về chủ quyền biển đảo của Việt Nam ở Biển Đông; các nghị quyết, quyết định của Chính phủ, của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tuyên truyền, giáo dục về tài nguyên biển, đảo và chủ quyền biển, đảo Việt Nam tại Biển Đông trong các trường phổ thông.

 

Sau chuyên đề ở tỉnh, các phòng GD&ĐT, các nhà trường sẽ phải bồi dưỡng tập huấn đến tận giáo viên đứng lớp, nhất là các môn Địa lí, Lịch sử, Sinh học, GDCD.

Tác giả bài viết: Ngọc Duy

Nguồn tin: hatinh.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 703

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1215507

Lời hay ý đẹp

Chăm học thành tài, miệt mài thành giỏi
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile