Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Học online thời dịch bệnh corona

Học online thời dịch bệnh corona

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên...

Xem tiếp...

Ngày hội đọc sách năm 2018 - Tôn vinh văn hóa đọc

Thứ sáu - 20/04/2018 15:20
Hưởng ứng sách Việt Nam 21/4, sáng ngày 19/4 Trường Tiểu học Trường Sơn đã tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2018”. Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, tất cả cán bộ giáo viên, các bậc PHHS và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Ngày hội đọc sách” diễn ra với  các hoạt động thiết thực, phong phú như: Tuyên truyền giới thiệu thư viện sách, những đầu sách mới trong thư viện nhà trường; Tuyên truyền giới thiệu các gian sách học sinh; kể chuyện theo sách và hoạt động đọc sách thật sự của học sinh trong ngày hội sách.
           Đọc sách để khám phá thế giới, khám phá lịch sử nhưng quan trọng hơn cả là để khám phá bản thân mình và đặc biệt đọc sách trong các giờ ra chơi sẽ giúp các em vừa giải tỏa được những căng thẳng sau những giờ học trên lớp vừa giúp các em tránh xa được những trò chơi nguy hiểm.
          Có thể nói rằng việc đọc sách cũng góp phần tạo ra một môi trường học tập tích cực cho các em. Tại đây các em có cơ hội tham gia tìm kiếm, khám phá thông tin, hình thành kiến thức mới mẻ để phục vụ bài học và làm giàu kiến thức cho bản thân.
           Thông qua "Ngày hội đọc sách" nhằm góp phần đưa "văn hóa đọc" trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.
           “Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Trường Sơn đã  thành công tốt đẹp, mang lại không khí vui tươi, tinh thần phấn khởi và nhiều ý nghĩa với mọi người. Hoạt động đọc sách đã thật sự đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy, trò trong nhà trường, tới các bậc phụ huynh và tới những người yêu sách một cách mạnh mẽ. Trong “ Ngày hội đọc sách” này thư viện nhà trường đã nhận được hỗ trợ 3 thùng sách của TỦ SÁCH NHÂN ÁI Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường các em yêu sách hơn, cần sách hơn và tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy - học trong nhà trường. 
          Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội:
Văn nghệ chào mừng "Ngày hội đọc sách"

Cô Xuân Quỳnh - CB thư viện giới thiệu sách mới trong thư viện

Nhận các đầu sách mới

Kể chuyện theo sách

Trưng bày, giới thiệu gian sách ở các khối

Cô trò cùng đọc sáchNguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 62

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2883

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1502322

Lời hay ý đẹp

Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng, tử tế (Philoxène de Cythère)
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile