Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY CỦA HỌC SINH LỚP 5

BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY CỦA HỌC SINH LỚP 5

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019 trường Tiểu học trường Sơn tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5, tại buổi lễ, em Nguyễn Thúy Ngọc đại diện cho 59 em học sinh lớp 5 nói lên cảm nghĩ của mình về buổi chia xa mái trường tiểu học.

Xem tiếp...

Liên Đội trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức thành công Đại hội liên Đội

Chủ nhật - 08/11/2015 22:05
Liên Đội trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức thành công Đại hội liên Đội

Liên Đội trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức thành công Đại hội liên Đội

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Đức Thọ và BGH nhà trường, sáng ngày 07/10/2015, Liên đội trường Tiểu học Trường Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2015 - 2016.
Về dự với Đại hội có anh Nguyễn Quý Hưởng - Phó bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ, anh Lê Hải Hòa - Bí thư Đoàn xã Trường Sơn, thầy giáo Nguyễn Minh Hào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các huynh trưởng phụ trách các lớp, giáo viên Chi đoàn trường và toàn thể các em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015. Năm học qua, Liên đội Trường Tiểu học Trường Sơn đã cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện thực hiện tốt chủ đề năm học. Ngoài ra Liên đội còn sôi nổi tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo Đức Thọ tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học.
Phát huy thành tích của năm học qua, Liên Đội đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2015 - 2016 với chủ đề:
“Thiếu nhi Việt Nam
Phát huy truyền thống
Hiếu học, chăm ngoan
Tiến bước lên Đoàn”
Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, Đại hội đã được nghe các ý kiến thảo luận từ phía các Chi đội.
Đại hội đã biểu quyết các danh hiệu, chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học 2015 - 2016 và đã được sự nhất trí cao của toàn thể các bạn đội viên tham dự Đại hội.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới. Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Liên đội mới gồm 11 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm đương công việc được giao.
Phát biểu tại Đại hội, anh Nguyễn Quý Hưởng - Phó bí thư Huyện Đoàn Đức Thọ và thầy giáo Nguyễn Minh Hào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đều ghi nhận những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học 2014 - 2015, đồng thời động viên toàn Liên đội phấn đấu tốt hơn trong năm học này để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn.
 Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Tin rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã Trường Sơn, Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội Trường Tiểu học Trường Sơn năm học 2015 - 2016 sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 -2016./. 
          Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:
Anh Nguyễn Quý Hưởng trao giấy khen của Huyện đoàn cho Liên Đội

Trao thưởng cho các bạn đội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội

Thầy giáo Nguyễn Minh Hào trao chủ đề năm học cho Liên ĐộiLễ rước chủ đề năm học

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 698

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16626

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1202249

Lời hay ý đẹp

Chăm học thành tài, miệt mài thành giỏi
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile