Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Học online thời dịch bệnh corona

Học online thời dịch bệnh corona

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên...

Xem tiếp...

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Thứ tư - 09/10/2019 09:54
Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, chiều ngày 4/10/2019 Trường Tiểu học Trường Sơn đã hưởng ứng chiến dịch bằng các hoạt động như tuyên truyền, lao động vệ sinh quanh khuôn viên nhà trường.

Thực hiện công văn số 471 /GDĐT ngày 2/10/2019 của của phòng GDĐT Đức Thọ về việc: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Chiều ngày 4/10/2019, Trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức tuyên truyền tới cán bộ GV, nhân viên, học sinh, gia đình việc giảm thiểu tiến tới chấm dứt sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa khó phân hủy, hãy nói không với sản phẩm nhựa và túi nilon dùng một lần. Mang theo túi đựng có thể tái sử dụng thân thiện với môi trường khi đi mua sắm hàng hóa, dùng chai lọ thủy tinh, cốc thủy tinh để đựng thay cho đồ nhựa, không dùng vật dụng làm bằng nhựa sử dụng một lần..
Trong trường các em bỏ rác đúng nơi qui định, phân loại rác thải trước khi bỏ vào thùng rác. Tích cực trồng và chăm sóc cây xanh của các lớp học.
            Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn nhận được sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường. Qua đó mọi người hiểu được sự cần thiết trong việc bảo vệ môi trường cùng tích cực, chủ động chung tay góp sức tham gia hưởng ứng Chiến dịch. Qua hoạt động đã lan tỏa sâu rộng, ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, chống thiên tai.
Tác giả bài viết: Trần Thị Dung Thơ

Nguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 8

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4297

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1484445

Lời hay ý đẹp

Học, học nữa, học mãi - V.I. Lenin
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile