Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Học online thời dịch bệnh corona

Học online thời dịch bệnh corona

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên...

Xem tiếp...

Học online thời dịch bệnh corona

Thứ năm - 19/03/2020 09:01
Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin để ôn tập từ xa qua thiết bị điện tử và internet.

Bên cạnh quán triệt học sinh không được đến những nơi tập trung đông người, nhà trường khuyến khích dành thời gian cho việc tự học ở nhà. Giáo viên giao bài cho các em thông qua các phần mềm dạy học hay Facebook, Zalo, email... Ngoài ra, học sinh cũng có thể ôn tập từ xa qua qua các website dạy học. Sau đây là các website trường khuyến khích học sinh, phụ huynh tham khảo để học online trong thời gian này.
1. Trợ lý học tập VioEdu - Học ít, hiểu nhiều: https://vio.edu.vn
2. Mạng xã hội học tập ViettelStudy:  https://viettelstudy.vn/
3. Học trực tuyến - Tuyéninh247.com: https://tuyensinh247.com/
https://tuyensinh247.com tặng miễn phí toàn bộ tài liệu bài giảng một số môn học từ lớp 3 đến lớp 12 để học sinh có thể tự học. Nếu không muốn tải bài giảng, người học chỉ cần click vào từng lớp, từng môn mình muốn học, sau đó chọn theo chuyên đề hoặc bài muốn học để xem trực tiếp trên máy. Nhiều người học nhận xét bài giảng trên website  https://tuyensinh247.com rất hữu ích, giúp học sinh vừa nghỉ học để phòng dịch mà vẫn đảm bảo được kiến thức.
4. Học online Toán và các môn với bài tập, lí thuyết và đề thi: https://vungoi.vn/
5. Học toán với onlineMath: https://olm.vn/

Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, học sinh sẽ học bài với phần lý thuyết từ video trên hệ thống, đồng thời các em có thể bổ sung, củng cố kiến thức và hạn chế đi chơi, tụ tập... nhằm giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe nói chung và rủi ro, tai nạn nói riêng.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1502361

Lời hay ý đẹp

Học, học nữa, học mãi - V.I. Lenin
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile