Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Học online thời dịch bệnh corona

Học online thời dịch bệnh corona

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên...

Xem tiếp...

Hoạt động hưởng ứng tháng An toàn Giao thông năm 2018 và trao tặng mũ Bảo hiểm cho Học sinh lớp 1

Thứ hai - 10/09/2018 16:21
Thực hiện Công văn số 04/BATGT ngày 28/8/2018 của UBND huyện Đức Thọ, Công văn Số 52 CV/ĐTN ngày 31/8 của BCH Huyện đoàn Đức Thọ về việc triển khai tiếp nhận và tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2018 - 2019, thực hiện tháng An toàn giao thông năm 2018, Sáng 10/9 Liên đội trường TH Trường Sơn phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Đức Thọ tổ chức thành công lễ tuyên truyền Giáo dục An toàn Giao thông và tặng mũ Bảo hểm cho học sinh lớp Một. Về dự buổi sinh hoạt có đ/c Vũ Quỳnh Anh và Nguyễn Huy Thắng (Đội Cảnh sát Giao thông-Công an huyện Đức Thọ).
         Trong buổi sinh hoạt các em được nghe nói chuyện về vấn đề ATGT, chuyện thường ngày. Tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng trường vào giờ tan học do học sinh tụ tập, học sinh chưa đủ tuổi sử dụng xe và sử dụng xe không phù hợp đến trường, không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, chở ba, đi hàng ngang… Những nguy hiểm của việc không hiểu biết, không tuân thủ vi phạm ATGT sẽ liên quan đến tính mạng con người và ảnh hưởng nền kinh tế xã hội của đất nước, cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách. Buổi tuyên truyền giáo dục ATGT đã thu hút sự chú ý của các em học sinh. Sau bài tuyên truyền là Chương trình nằm trong chiến dịch trao tặng mũ bảo hiểm lớn nhất từ trước tới nay cho tất cả học sinh lớp Một năm học 2018-2019. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, có sức ảnh hưởng lớn hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với thông điệp “Giữ trọn ước mơ” và cũng tại đây đã trao tặng 130 chiếc mũ Bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một trong nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ Bảo hiểm khi tham gia giao thông.  Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức cho 31 CBGVNV và 435 em HS kí cam kết ATGT năm học 2018- 2019 dưới sự chứng kiến của 2 đ/c trong  Đội CSGT huyện.
          Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục ý thức tham gia giao thông cho người dân và học sinh; góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.
 
Một số hình ảnh hoạt động:

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Dung Thơ

Nguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2858

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1502297

Lời hay ý đẹp

Hôm nay em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về em
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile