Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Học online thời dịch bệnh corona

Học online thời dịch bệnh corona

Trong thời gian học sinh nghỉ học để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút corona, trường tiểu học Trường Sơn giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để theo dõi, nắm bắt tình hình học sinh trong thời gian học sinh nghỉ học. Cùng với yêu cầu thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng khuyến khích giáo viên...

Xem tiếp...

Giao lưu "Tuổi thơ khám phá".

Thứ năm - 12/12/2019 08:02
Căn cứ công văn số 620/PGDĐT-CMTH, ngày 18 tháng 11 năm 2019 của Phòng GD - ĐT Đức Thọ về việc hướng dẫn tổ chức Giao lưu "Tuổi thơ khám phá" năm học 2019-2020, với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất một cách toàn diện theo tinh thần của Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học, chiều nay, trường Tiểu học Trường Sơn tổ chức cho học sinh khối 4,5 Giao lưu "Tuổi thơ khám phá".

Nội dung của buổi giao lưu gồm có ba phần. Phần thứ nhất là Khởi động, các đội chơi phải hợp tác nhóm để hoàn thành bức tranh theo chủ đề mà ban tổ chức đã đưa ra, sau đó viết lời hùng biện và cử đại diện nhóm lên trình bày. Phần thứ hai là Khám phá, các em làm bài cá nhân gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án để lựa chọn, 9 câu hỏi học sinh trả lời bằng cách đưa ra một đáp án và 1 câu hỏi mở để các em đưa ra nhiều đáp án. Nội dung của phần khám phá là kiểm tra kiến thức các môn học và hoạt động Giáo dục như: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Địa lí, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng anh, Đạo đức, Kĩ năng sống,..... Cuối cùng là hoạt động Trải nghiệm nhằm giúp rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo, sự hợp tác, chung sức của học sinh.
Cuộc giao lưu Tuổi thơ khám phá là một sân chơi bổ ích, nhằm giúp cho HS được giao lưu học hỏi, mở rộng vốn hiểu biết, rèn luyện kĩ năng, phát triển các năng lực, phẩm chất các môn học và các hoạt động giáo dục mà HS đã được học, được biết qua tự học, qua trải nghiệm, khám phá, qua đọc sách báo ở thư viện; giáo dục tình yêu quê hương đất nước, biết bảo vệ môi trường, ý chí độc lập tự cường, lòng tự hào dân tộc cho các em; đổng thời giúp các em mạnh dạn, tự tin trước đám đông. Qua buổi giao lưu đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mỗi học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:
 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu

Nguồn tin: Trường tiểu học Trường Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường TH Trường Sơn

Trường Tiểu học Trường Sơn được thành lập năm 2012, với tiền thân là Trường Tiểu học Trường Sơn 1 và Trường Tiểu học Trường Sơn 2. Trường được đóng trên địa bàn xã Trường Sơn, xã hai lần anh hùng. Năm 2014, xã Trường Sơn hoàn thành tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trước 1 năm. Trên cái nôi truyền...

Liên kết hình ảnh

Phòng GD&ĐT Đức Thọ
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM
Chinh Phục Vũ Môn
Thi Toán qua mạng
Thi Tiếng Anh qua mạng
Hệ thống quản lý nhà trường
Trường học kết nối
Kiểm đinh CLGD
Diễn đàn GD tiểu học Hà Tĩnh

Liên kết Website

Thông báo

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 (Xem chi tiết tại đây)


Công tác Kiểm định CLGD


Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 710

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4258

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1484406

Lời hay ý đẹp

Chăm học thành tài, miệt mài thành giỏi
Website Trường tiểu học Trường Sơn - Đức Thọ - Hà Tĩnh
Xây dựng trên nền tảng Mã nguồn mở NukeViet
Mọi thông tin xin liên hệ Email: tieuhoctruongsonht@gmail.com

Xem bản: Desktop | Mobile